The Faces of Women of Vietnam

Vũ Nguyệt Ánh

Sáng lập và chủ tịch của thương hiệu Rudicaf – dịch vụ hẹn hò với sứ mệnh kết nối con người tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tôi thích thú và đam mê với công việc kết nối mọi người với nhau và tin rằng việc đó sẽ tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho cuộc sống. Tôi tin rằng các mối quan hệ xã hội là vô cùng quý giá và hữu ích. Tất cả chúng ta đều có thể hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với nhau rất nhiều cả về công việc, sự nghiệp, cuộc sống, tình cảm. Mỗi người có giá trị và thế mạnh riêng của mình, và khi chúng ta kết nối và chia sẻ với nhau để mọi người cùng phát triển thì lúc đó chúng ta đã chạm đến đỉnh cao của việc “kết nối con người” – mà trong đó hẹn hò để tìm người yêu chỉ là 1 mảng nhỏ mà thôi.

Tôi nghĩ, để chuẩn bị tốt hơn cho chặng đường dài phía trước, phụ nữ trẻ nên có sự tự lập trong tài chính và cuộc sống. Phụ nữ nên biết yêu thương và chăm sóc bản thân, cũng như tôn trọng và đề cao phái mạnh đúng cách. Bên cạnh đó, phái nữ cũng nên giữ được sự mềm mại, nữ tính và linh hoạt - những lợi thế vốn có của phụ nữ, và tôi luyện cho mình bản lĩnh kiên cường và lý trí để đối mặt và vượt qua những khó khăn, thất bại trong cuộc đời mình.