Thư Ngõ Từ Nhà Sáng Lập

Phụ nữ Việt Nam thân mến!

Kể từ năm 2015, Chúng tôi (WOV) đã có mặt tại Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện tại, trên trang mạng xã hội của chúng tôi có hơn 4.300 thành viên tham gia. Sau nhiều cuộc gặp mặt, bàn luận, lập kế hoạch của những thành viên sáng lập trong những ngày làm việc giữa đêm khuya hay những buổi sáng sớm cuối cùng chúng tôi rất vui mừng thông báo đến đến các bạn về việc ra mắt WEBSITE mới và những sáng tạo của chúng tôi.

Website của chúng tôi được thiết kế đẹp mắt với những tính năng lựa chọn dễ dàng bao gồm những sự kiện và hoạt động sẽ và được tổ chức bởi WoV trên khắp cả nước cũng như đây là nguồn tài nguyên thông tin dành cho các thành viên và đặc biệt là trong website này của chúng tôi có một tính năng rất bổ ích, cuốn hút các bạn đó chính là CỬA HÀNG ĐIỆN TỬ mà chúng tôi sẽ chính thức ra mắt với các bạn vào cuối năm nay.

Chương trình nhận ĐĂNG KÝ thành viên của WoV trên website sẽ áp dụng từ ngày 01 tháng 04 năm 2017 và chính thức BẮT ĐẦU LÀ HỘI VIÊN kể từ ngày 01 tháng 05 năm 2017. Dù bạn đang là sinh viên năm cuối, hay những người có kinh nghiệm việc làm và đang muốn tìm kiếm cơ hội cũng như muốn nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình, hoặc là một chuyên gia với nhiều kinh nghiệm mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cuộc sống lẫn chuyên môn thì WoV chính là một cộng đồng của Phụ nữ Việt Nam để chia sẻ và WoV cũng là nơi quy tụ những người sáng lập, những giám đốc điều hành doanh nghiệp, hay là những chuyên gia hoặc chỉ đơn giản là người mẹ trong gia đình và những người có ý tưởng sáng tạo.

Để chào mừng sự kiện trang website mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp chương trình khuyến mại độc quyền cho đến cuối tháng. Chương trình “WOV BFF”– là chương trình mà khi bạn đăng ký với một người bạn hoặc đồng nghiệp thì cả hai bạn sẽ được miễn phí khoản phí thành viên cho tháng đầu tiên. Ngoài ra, mỗi một người mà bạn giới thiệu đăng ký tham gia hội viên của chúng tôi thì bạn sẽ được miễn phí phí thành viên trong một tháng. Mỗi thành viên phải đăng ký, nộp phí thành viên ít nhất ba (03) tháng. Điều kiện và điều khoản áp dụng cho KHUYẾN MÃI này kết thúc vào ngày 31 tháng 04 năm 2017.

AI LÀ THÀNH VIÊN CỦA WOV?

Chúng tôi là một cộng đồng được thành lập bởi phụ nữ và để trao quyền cho phụ nữ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một mạng lưới để Phụ nữ Việt Nam kết nối và truyền cảm hứng cho nhau thông qua sự phát triển kinh doanh và phát triển cá nhân. Chúng tôi tổ chức các cuộc gặp gỡ hàng tháng để cho các chị em phụ nữ chia sẻ các kỹ năng và chuyên môn của mình từ việc làm thế nào để phát triển bản thân, phát triển kinh doanh cho đến các trao đổi trong lĩnh vực cộng đồng cũng như các lĩnh vực về công nghệ, y tế, sức khoẻ và môi trường,

Lợi ích của các thành viên bao gồm:

● Thư viện điện tử/ Nguồn tài nguyên thông tin dồi dào

● Là thành viên của cộng đồng kết nối

● Trong diễn đàn thông tin và trong mạng kết nối nhân sự

● Là thành viên độc quyền trong những sự kiện diễn ra trên toàn quốc của WoV

● Là thành viên của những buổi hội thảo về phát triển cá nhân, công nghệ, y tế và sức khỏe.

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành thành viên của cộng đồng trực tuyến đang phát triển nhanh nhất về trao quyền cho phụ nữ hay cần những người hỗ trợ và tư vấn cho nhau tại Việt Nam, hãy điền thông tin vào:

Đơn đăng ký thành viên tại https://goo.gl/forms/TnrfwMFgACx0TMB03.

Để có thêm thông tin chi tiết, hoặc để tìm hiểu thêm về chương trình hội viên của chúng tôi, vui lòng gửi email trực tiếp đến hello@womenofvietnam.com và đại diện chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 48 giờ sau khi nhận email.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua, sẽ không có chúng tôi nếu không có các bạn. Chúng tôi mong muốn sẽ có nhiều dấu mốc quan trọng hơn cùng với các bạn trong những chặng đường sắp tới.

 

Chân thành cám ơn,

Jessica Hilston
Nhà sáng lập trang mạng Phụ nữ Việt Nam (WOV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *